xoaxam.com tư vấn – Có nên phun xăm môi hay không? | Có nên phun xăm môi hay không

Có nên phun xăm môi hay không là thắc mắc mà những chị em chưa từng phun xăm môi còn đắn đo khi nhắc tới dịch vụ phun xăm môi thẩm mỹ. Vì thế, xoaxam.com sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Phân biệt giữa phun môi và xăm môi nhé?

Phun môi là gì?

Phun môi hiện tại là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng vào việc tạo ra những đôi môi hồng hào tự nhiên bằng cách sử dụng dụng cụ phun điện tử mà ở đầu phun có gắn sẵn một mũi kim hoặc nhiều mũi kim nhằm mục đích đưa mực phun môi vào để giữ màu được lâu hơn, khó phai hơn, do màu mực nằm sâu trong lớp biểu bì dưới da.

co-nen-phun-xam-moi-khong-2

Có nên phun môi không?

Phun: để chỉ công nghệ sử dụng kỹ thuật tiên tiến, cao siêu và công nghệ cao. Vì thế, phun môi ý là nói cái gì đó tinh tế, nhỏ nhỏ, và tạo ra những gì thú vị.

Xăm môi là gì?

Xăm môi là nói tới cái gì liên quan tới việc đưa mực lên da thịt và màu mực đó tồn tịa lâu ở trên da mà không phai màu thì được gọi là xăm. Ngoài ra, xăm còn là thuật ngữ để chỉ việc sử dụng tài nghệ của nghệ nhân để tạo ra hình ảnh gì đó đẹp đẽ, lưu lại trên cơ thể con người gọi là xăm.

Sự nhầm lẫn giữa phun môi và xăm môi:

Thực ra, khách hàng có sự nhầm lẫn ở đây giữa việc xăm môi và phun môi. Đây thực chất là 2 kỹ thuật tương tự nhau nhưng khác nhau hoàn toàn. Và nhiều người, không phân biệt được giữa 2 thuật ngữ này.

Sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi:

Xăm môi là công nghệ cũ, lạc hậu, nên không chuyên nghiệp và an toàn bằng phương pháp phun môi. Phun môi là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được phát triển dựa trên nền tảng có sẵn của xăm môi nên phát huy thế mạnh của xăm môi và bổ sung đặc tính tốt cũng như hạn chế và khắc phục điểm yếu của xăm môi.

co-nen-phun-xam-moi-khong

Nên phun môi và không nên xăm môi nhé chị em

Vì thế – Có nên phun xăm môi hay không?

Nếu là xăm môi thì câu trả lời cho câu hỏi “có nên xăm môi không” là không nhé các chị. Vì xăm môi là công nghệ cũ rồi, nên chị em nên tránh xa trung tâm ý ra.

Vì thế – Có nên phun môi không?

Câu trả lời cho câu hỏi “có nên phun môi không?” là có nhé các chị em. Phun môi đang là hình thức hay cách làm môi hồng tự nhiên cực kỳ hiệu quả ngày nay mà hiếm có phương pháp nào sánh bằng.

Gợi ý: phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?

Những ưu điểm của phương pháp phun môi mà bạn không thể chối từ:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Không phải tô son mỗi sáng.
  • Lúc nào môi cũng tươi tắn.
  • Không cần tô son, không lo nhiễm chì.
  • giữ màu được lâu, ít nhất 2-3 năm không phai màu.
  • Tạo được màu sắc môi đẹp và dáng môi phù hợp.

Nguồn: Click Here

ADD YOUR COMMENT