Xăm môi có đau không các chuyên gia phun môi? | Xăm môi có đau không

Xăm môi có đau không hay phun môi có đau không hay phun xăm môi có đau không cũng chỉ là một, cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đều sợ đau khi đi phun môi thẩm mỹ.

Xăm môi có đau không?

Câu trả lời cho câu hỏi “xăm môi có đau không?” là chỉ hơi đau, cảm giác nhói lên một chút giống như kiến cắn thôi.

phun-moi-co-dau-khong

Xăm môi có đau không dù nó là biện pháp làm đẹp

Xăm phun môi là gì?

Xăm môi hay phun môi là nói về công nghệ làm hồng môi tự nhiên mà các chị em nhà ta đang điên đảo với nó vì những tính năng được gọi với tên gọi mỹ miều là ưu việt hơn tất cả những cách làm đẹp thông thường khác.

Make up chỉ làm cho môi đẹp trong một thời gian ngắn, còn phun môi là phù hợp với những chị em làm đẹp trong một thời gian dài. Nó phù hợp với những chị em không có nhiều thời gian mà vẫn muốn  đôi môi mình luôn có sức sống nhất có thể.

Phun xăm môi là công nghệ sử dụng một trong những dụng cụ máy móc thay thế cho con người, là một trong những thể loại đơn giản nhất trong thẩm mỹ. Đó là việc sử dụng một dụng cụ phun mà ở đầu của nó sẽ được gắn một hệ thống các mũi kim phun được thiết kế siêu mảnh, siêu bén. Khi rà mũi kim đi qua đi lại trên da, các mũi kim này sẽ tác động xuống phía dưới lớp thương bì của da, tất nhiên, độ nông sâu của kim đưa xuống đã được điều chỉnh bằng máy nên hoàn toàn đều, và chỉ xuống được tới đó là dừng lại, không thể xuống thêm được nên cực kỳ an toàn và gây đau nhẹ cho khách hàng.

Phun xăm môi tại hệ thống TMV Ngọc Dung

Phun xăm môi tại hệ thống TMV Ngọc Dung

Tuy nhiên, trong quy trình phun moi, khách hàng sẽ được sử dụng thuốc tê để bôi tê lên môi, do đó, khi thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau. Sau khi thuốc gây tê hết tác dụng thì khách hàng cũng đã thực hiện xong quy trình phun môi. Nên xăm môi có đau không là không  đau nhé các bạn.

Sau khi thực hiện quy trình xăm môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện, khách hàng có thể về ngay và sinh hoạt bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào phức tạp sau đó.

Một vài tình huống khách hàng gặp phải sau khi phun xăm môi là: kiêng ăn gì sau khi xăm môi, nên ăn gì sau khi phun xăm môi thì đã được bác sĩ căn dặn khá kỹ sau khi thực hiện phun xăm môi.

Ngoài ra, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đó là phun môi không lên màu như ý muốn ban đầu hoặc phun môi lên màu không đều. Đây đều là những vấn đề có thể sẽ gặp phải nên khách hàng cũng cần phải theo dõi kỹ càng để có thể liên hệ lại với trung tâm tư vấn và giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất có thể.

Lời khuyên dành cho bạn: phun môi không đau như bạn nghĩ, nên bạn hãy mạnh dạn sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp nếu bạn đang cần tìm hiểu một nơi phun môi đẹp nhé.

Xem lại quy trình phun xăm môi Charm Baby tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Nguồn: www.xoaxam.com

ADD YOUR COMMENT