Vá màng trinh ở Vũng Tàu cần bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín

Vá màng trinh ở Vũng Tàu cần bao nhiêu tiền và thực hiện ở địa chỉ nào uy tín được rất nhiều chị em quan tâm. Vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý trước khi vá màng trinh

Lưu ý trước khi vá màng trinh

Lưu ý trước khi vá màng trinh

Để đảm bảo an toàn cho quy trình vá màng trinh, chúng tôi muốn chia sẻ trước với chị em về những lưu ý cần biết khi muốn đi vá cái ngàn vàng. Bởi màng trinh nằm trong âm đạo – bộ phận rất nhạy cảm của chị em nên nếu không cẩn thận rất dễ phải nhận hậu quả đáng tiếc với những biến chứng nguy hiểm do vá màng trinh mà thiếu hiểu biết.

Nhu cầu vá màng trinh ở Vũng Tàu ngày càng nhiều. Nhưng chỉ những chị em đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây mới được đi vá màng trinh:

+ Không mắc các bệnh phụ khoa: Với trường hợp chị em mắc bệnh phụ khoa sẽ được điều trị bệnh phụ khoa trước khi vá màng trinh. Bởi vá màng trinh cần đảm bảo vệ sinh cho cô bé, mới không bị nhiễm trùng, vết thương nhanh lành. Sự tấn công của vi khuẩn ngay từ bên trong sẽ làm quy trình này thiếu an toàn.

+ Không đang trong kỳ kinh nguyệt: Chắc chắn chị em đang trong kỳ kinh nguyệt không được thực hiện vá màng trinh. Nên vá màng trinh trước kì kinh nguyệt 10 ngày hoặc sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày.

+ Không đang sử dụng thuốc kháng sinh: Hãy chắc chắn rằng trước thời điểm vá màng trinh 2 tuần bạn không sử dụng bất kì loại thuốc kháng sinh nào

Vá màng trinh ở Vũng Tàu cần bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh ở Vũng Tàu bao nhiêu tiền

Vá màng trinh ở Vũng Tàu bao nhiêu tiền

Vũng Tàu có nền kinh tế khá phát triển, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra và hoạt động phục vụ  nhu cầu của khách hàng. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức giá dịch vụ khác nhau. Vá màng trinh ở Vũng Tàu giá rẻ cũng có, giá cao cũng có. Bạn có thể chỉ cần bỏ ra một vài triệu đồng để được thực hiện vá màng trinh rồi. Tuy nhiên liệu giá cả có nên là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu hay không? Một cơ sở có mức dịch vụ giá rẻ rất dễ gây nguy hiểm, biến chứng vì chất lượng dịch vụ thiếu an toàn. Để hạ thấp giá thành dịch vụ như thế, cơ sở thẩm mỹ đó không chịu đầu tư cơ sở vật chất, màng trinh giả sử dụng là màng trinh nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, bác sĩ tay nghề non kém… Vá màng trinh ngoài giá cả, điều quan trọng hơn phải là chất lượng dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ chất lượng, dù bỏ ra mức chi phí bao nhiêu cũng rất đáng.

Vá màng trinh địa chỉ nào uy tín?

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Có thể nói, hầu hết các cở sở làm đẹp tại Vũng Tàu chưa đáp ứng đủ các điều kiện để thực hiện việc tiểu phẫu vá màng trinh theo tiêu chuẩn của Bộ y tếmà phải thực hiện tại các thẩm mỹ viện lớn và bệnh viện tại TP. HCM.

Đáp ứng cả 2 yếu tố: giá cả dịch vụ hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ vá màng trinh ở Vũng Tàu được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng tiểu phẫu riêng, Ngọc Dung còn có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, công nghệ vá màng trinh hiện nay được áp dụng tại Ngọc Dung là công nghệ hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với những ưu điểm mà dịch vụ của chúng tôi đem lại:

+ Màng trinh giả được vá sẽ như thật, khôi phục được cả mao mạch máu nên vẫn có hiện tượng chảy máu khi bị rách, màng trinh giả được vá rất thẩm mỹ

+ Thời gian vá màng trinh nhanh chóng chỉ từ 20 phút đến 30 phút

+ Độ an toàn cao, hạn chế được các rủi ro xâm lấn, biến chứng

Bên cạnh đó, Ngọc Dung còn có dịch vụ đưa đón khách tận nhà nên chị em không cần phải quá lo lắng về khoảng cách địa lý khi muốn vá màng trinh nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT