Vá màng trinh con gái là như thế nào?

Màng trinh có cấu tạo chung với độ mỏng manh và khi đã rách sẽ không thể tự liền lại được. Vì lẽ đó mà nếu bạn gái chẳng may rách màng trinh thì sẽ bị nói rằng mất trinh, đã quan hệ với những người khác trước khi lấy chồng dù rằng nguyên nhân khiến bạn nữ mất màng trinh có thể là những lý do cực kỳ ngẫu nhiên. Dù thời đại ngày nay dù đã tân tiến nhiều nhưng quan niệm cổ hủ đó vẫn làm nhiều chị em khổ sở khi về nhà chồng. Vì thế vá màng trinh con gái là lựa chọn được nhiều bạn nữ hướng tới hiện nay. Tuy nhiên, các bạn đã biết vá màng trinh con gái là như thế nào chưa?

Màng trinh và hiện tượng rách màng trinh

Màng trinh con gái là một tấm màng mỏng bên trong âm đạo, vị trí cách khoảng 2-3cm đến cửa âm đạo do đó mà rất dễ bị rách. Có nhiều bạn gái hoang mang không biết mình bị rách màng trinh khi nào dù chưa từng quan hệ tình dục bởi lẽ chỉ cần vận động mạnh thì màng này cũng có thể bị rách. Bị tại nan, va đập vùng kín, ngã xe đạp, thủ dâm quá tay…đều là những nguyên nhân có thể làm rách màng trinh.

Màng trinh là gì

Màng trinh là gì

Khi bị rách màng trinh, bạn gái sẽ thường thấy đau và có máu chảy ít nhiều theo độ dày của màng này do cấu tạo có sự liên kết của các mao mạch máu nhỏ. Vì thế, khi kiểm tra bằng cách xem âm hộ, nếu không thấy lớp màng mỏng có hình lưỡi liềm, hình tròn hay lỗ có màng…thì có thể chị em đã bị rách màng trinh. Lúc này vá màng trinh con gái là giải pháp để làm liền lại lớp màng này, trả lại chữ “trinh” cho con gái.

Vá màng trinh con gái là như thế nào?

Vá màng trinh khác với làm màng trinh giả. Làm màng trinh giả dễ bị lộ với chất liệu giả đưa vào phần âm đạo thay thế màng trinh thật vì thế hiện nay đây là phương pháp không được nhiều người lựa chọn mà để tự nhiên nhất thì các bạn nữ chọn vá màng trinh. Vậy vá màng trinh là như thế nào?

Màng trinh con gái như thế nào

Vá màng trinh con gái như thế nào

Vá màng trinh con gái là thực hiện một tiểu phẩu nhỏ bằng dụng cụ chuyên dụng. Khi bác sĩ tìm được vị trí màng trinh, sẽ đưa chỉ và các dụng cụ vào để khâu liền các phần màng trinh đã rách, hàn gắn lại với nhau. Có nhiều cách thức vá trinh nhưng hiện nay an toàn, thành công nhất, không bị lộ và tự nhiên nhất là công nghệ vá trinh Hàn Quốc với dụng cụ tân tiến, dùng chỉ tự thiêu an toàn, không cần tháo chỉ sau phẫu thuật. vá màng trinh con gái theo công nghệ này thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ viện uy tín như hệ thống Ngọc Dung với bác sĩ chuyên khoa, xác định nhanh vị trí màng cũng như vá chuyên nghiệp sẽ thực hiện chỉ mất tầm 20-30 phút là bạn gái đã có được màng trinh nguyên vẹn như thuở ban đầu.

Vá màng trinh con gái an toàn, bí mật và tự nhiên nhất

Áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã giúp hàng nghìn bạn gái sở hữu màng trinh nguyên vẹn, an tâm lấy chồng, không bị lộ, an toàn và bí mật tuyệt đối. Toàn bộ quá trình vá màng trinh con gái đều được thực hiện khép kín và kiểm tra sau hậu phẫu chắc chắn bởi hệ thống máy móc hiện đại. Các bạn nữ sẽ có được màng trinh tự nhiên gần 99% như ban đầu, sau khi quan hệ lần đầu vẫn sẽ bị rách, đau và chảy máu như bình thường đến nỗi chính bạn cũng không nhận ra mình đã vá trinh.

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc tại Ngọc Dung

Mời quý vị liên hệ cùng hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn chi tiết không chỉ vá màng trinh là như thế nào, thực hiện bao lâu, thời gian tĩnh dưỡng, giá cả…để an tâm phẫu thuật, giữ nguyên vẹn chữ trinh tiết, giữ lửa hạnh phúc gia đình nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT