Vá màng trinh có đau lắm không?

Dù cho là nguyên nhân đã từng quan hệ tình dục hay bởi các lý do ngẫu nhiên khác khiến màng trinh của bạn gái bị rách thì đều có thể vá lại được với công nghệ hiện đại ngày nay. Đây là giải pháp giúp các bạn nữ tự tin hơn trong cuộc sống, tránh được những thiệt thòi bởi chữ trinh vẫn còn đang là quan niệm khiến chị em đau khổ. Tuy nhiên, khi chọn giải pháp này, các bạn nữ đều lo sợ vá màng trinh có đau lắm không? Có an toàn không, có dễ bị lộ không  bởi vì nếu bị lộ là từng vá màng trinh, bạn gái sẽ càng thiệt thòi hơn vì những quan niệm khắt khe với chữ trinh của phụ nữ vẫn còn tồn đọng trong thời đại ngày nay.

Vá màng trinh có đau lắm không?

Nếu đã tìm hiểu về màng trinh thì các bạn nữ hẳn đều biết, đây là lớp màng mỏng bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng chừng từ 2-3cm tùy theo cấu tạo vùng kín của mỗi phụ nữ. Màng trinh dễ rách không chỉ khi quan hệ tình dục lần đầu tiên mà còn có thể do vận động mạnh, đi xe bị ngã, va đập và bị thương ở vùng kín, thủ dâm…Và khi đã rách, màng trinh sẽ không liền lại được do đó mà bạn nữ sẽ bị đánh giá là mất trinh. Lúc này, vá màng trinh được thực hiện để nối liền lại màng trinh, trả lại cho bạn gái màng trinh lành lặn. Tùy theo phương pháp áp dụng công nghệ nào mà vá màng trinh sẽ được thực hiện theo các bước khác nhau. Trong đó vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc sử dụng dụng cụ hiện đại và chỉ tự tiêu được đánh giá cao nhất về thời gian, hiệu quả cũng như độ an toàn.

Vá màng trinh có đau lắm không

Vá màng trinh có đau lắm không

Nếu bạn gái đang lo lắng vá màng trinh đau không thì với cách vá trinh công nghệ Hàn Quốc sẽ rất nhanh và bạn không bị đau tí nào. Bởi đây là cách thực hiện tiểu phẫu, ít xâm lấn, bạn gái được gây tê khi thực hiện do đó không hề cảm giác đau. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tìm vị trí chính xác màng trinh nhanh chóng và tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu nên không cần phải tháo chỉ. Với các bác sĩ chuyên nghiệp của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung,quá trình phẫu thuật chỉ mất chưa đầy nửa tiếng, vá trinh nhanh, chuẩn xác và không hề đau đớn gì cả.

Vậy vá trinh có an toàn, có bị lộ không?

Vá màng trinh có an toàn không

Vá màng trinh có an toàn không

Không giống với việc thay thế màng trinh thật bằng màng trinh giả, vá màng trinh là phương pháp tiểu phẫu làm liền màng trinh tự nhiên cho bạn gái. Vá trinh công nghệ Hàn Quốc thực hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với trang thiết bị hiện đại, được khử trùng an toàn và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ thực hiện không chỉ vá trinh nhanh chóng mà còn hiệu quả như thật sau khi lành lại. Các bạn gái yên tâm, màng trinh mới sau khi lành lại sẽ tự nhiên đến 99%, khi quan hệ tình dục lần đầu sẽ rách, đau và chảy máu như bình thường. Vì thế, chắc chắn bạn gái sẽ không bao giờ bị lộ vá trinh, an tâm tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người ấy.

Vá màng trinh không đau, giúp bạn gái lấy lại cái ngàn vàng

Vá màng trinh không đau ở đâuVá màng trinh không đau ở đâu

Vá màng trinh không đau ở đâu

Các bạn gái nếu lỡ vì một nguyên nhân nào đó mà bị rách màng trinh thì hãy chọn vá trinh an toàn tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để lấy lại cái ngàn vàng của đời con gái thật dễ dàng. Để từ đó, bạn gái an tâm tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh người chồng tương lai của đời mình. Nếu còn lo lắng vá màng trinh có đau lắm không hay quan tâm về giá cả thì hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của Ngọc Dung để được tư vấn chính xác nhất!

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT