Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Khi bị rách màng trinh, dẫn đến mất trinh bởi vì những lý do khách quan hay chủ quan thì bạn gái đều lo lắng khôn nguôi. Bởi vì, tuy xã hội đã cởi mở hơn nhưng quan niệm trinh tiết vẫn còn  và ăn sâu trong tiềm thức nhiều người do đó mà nhiều bạn gái sợ không lấy được chồng, lấy chồng bị chồng hoặc nhà chồng coi thường vì mất trinh. Vì thế, vá màng trinh được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị em an tâm hơn. Nhưng liệu vá màng trinh có an toàn, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không là điều các bạn nữ vô cùng lo lắng?

Tìm hiểu về phương pháp vá màng trinh

Lớp màng mỏng có vị trí nằm bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo một khoảng ngắn và có thể thấy được khi soi từ bên ngoài vào ở vị trí thích hợp.  Và màng trinh của phụ nữ cũng không giống nhau, có người có độ mỏng còn có người lại sở hữu màng dày hơn, thậm chí có bạn gái không hề có màng trinh bẩm sinh. Hình dạng màng trinh cũng sẽ riêng theo nhiều kiểu như lưỡi liềm, tròn, dạng lá, dạng lưới…Nhưng cho dù thế nào, khi màng trinh bạn gái bị rách sẽ không thể liền lại được tự nhiên. Vì thế, vá màng trinh được xem là giải pháp để trả lại màng tự nhiên chứ không phải là gắn màng trinh giả tạo, dễ lộ.

Phương pháp vá màng trinh

Phương pháp vá màng trinh

Vậy, vá màng trinh là gì, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không là điều mà nhiều bạn gái quan tâm. Thực tế vá màng trinh là chỉ chung phương pháp phẫu thuật tác động bên trong âm đạo, tìm vị trí màng bị rách và khâu lại bằng chỉ. Theo những cách thức khác nhau mà bác sĩ sẽ phẫu thuật với dụng cụ, chỉ riêng biệt cũng như từ đó mà có ảnh hưởng như thế nào đến bộ phận sinh dục trong quá trình vá hay sau khi vá.

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Cụ thể, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Nếu bạn gái chọn phương pháp phẫu thuật cũ, tác động sâu trong âm đạo, xâm lấn nhiều có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh và những bộ phận xung quanh màng trinh khiến bạn gái đau hay làm thương tổn các vị trí khác trong âm đạo. Bên cạnh đó, nếu bạn gái chọn phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ không phép, không uy tín với lời nói đường mật vá trinh an toàn và giá rẻ thì dễ gặp những biến chứng sau phẫu thuật do thực hiện không an toàn, bác sĩ tay nghề kém như: chảy máu, tắc kinh, đau bụng, nhiễm trùng, thủng trực tràng, viêm nhiễm phụ khoa…Chưa kể là vá màng trinh tại các cơ sở không uy tín sẽ không thành công, tính ra tiền mất tật mang. Vì thế, nếu vá trinh không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể bạn gái.

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không

Làm thế nào để đảm bảo an toàn khi vá màng trinh?

Vì những ảnh hưởng từ vá màng trinh thiếu an toàn nên các bạn gái lưu ý cân nhắc chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp với công nghệ vá trinh tiên tiến để đạt được thành công cũng như tránh các biến chứng về sau. Không nên vì tham giá dịch vụ rẻ mà dẫn đến những kết quả không mong muốn, tệ hại hơn.

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Các bạn nữ đang lo lắng vá trinh có ảnh hưởng gì hay không thì có thể tham khảo vá trinh công nghệ Hàn Quốc bằng thiết bị hiện đại, phương pháp nhanh, dùng chỉ tự tiêu an toàn, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Vá trinh công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng vài chục phút, không đau và trước, sau phẫu thuật bạn gái đều được kiểm tra đảm bảo an toàn và thành công sau khi vá, an tâm có được màng trinh tự nhiên gần 99%, không bị lộ khi đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung!

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT