Thu hẹp vùng kín kiêng quan hệ bao lâu

Lão hóa, ‘cuộc sống chăn gối vợ chồng’ trong thời gian dài, sinh nở,… là những nguyên nhân khiến cho “cô bé” của phái nữ trở nên lỏng lẻo, xuống cấp nghiêm trọng. Điều này gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống vợ chồng. Cho nên, chẳng có gì lạ khi nhiều chị em tìm đến giải pháp thu hẹp vùng kín. Và, họ thường có chung một thắc mắc, đó chính là: “Thu hẹp vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?”. Để tìm ra câu trả lời chính xác nhất, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo các thông tin dưới đây!

Thu hẹp vùng kín là gì? Sau điều trị kiêng quan hệ bao lâu?

  1. Thu hẹp vùng kín là gì?

Có thể hiểu đơn giản thu nhỏ vùng kín là phương pháp làm đẹp thu gọn và thắt chặt các cơ quan âm đạo. Nó giúp tạo hình bộ phận âm đạo của phái nữ. Giúp phục hồi và tái tạo khả năng đàn hồi như lúc ban đầu. Không chỉ dừng lại ở đó, thu nhỏ vùng kín còn bảo vệ cấu trúc cũng như tăng vẻ đẹp gợi cảm cho bộ phận này.

thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản. Dĩ nhiên, cũng có phương pháp không phẫu thuật. Người phụ nữ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin vốn có của mình. Hơn nữa, phương pháp này còn cải thiện đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản. Phụ nữ được bảo vệ toàn diện và tốt hơn. Nếu như bạn chọn cho mình địa chỉ thực hiện đáng tin cậy thì kết quả cực tốt. Vừa an toàn lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo cũng như bất kỳ kích ứng nào trên da.

==> Bạn xem thêm: thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật có tốt không

  1. Thu hẹp vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?

Nói về vấn đề: “Thu hẹp vùng kín kiêng quan hệ bao lâu?”, các chuyên gia Thẩm mỹ của TMV Ngọc Dung đưa ra lời khuyên: “Chị em nên dành đủ thời gian để “cô bé” phục hồi sau cuộc tiểu phẫu. Lúc này đây, vùng kín quay lại trạng thái như lúc ban đầu. Như vậy, có thể ‘quan hệ vợ chồng’ bình thường”.

thu hep vung kín

Chúng ta đều biết thu hẹp vùng kín là thủ thuật đơn giản. Cho nên những vết cắt, may và thẩm mỹ lành rất nhanh chóng. Chưa kể, nếu như bạn chọn giải pháp không phẫu thuật thì thời gian phục hồi còn nhanh hơn thế. Thường thì sau khi điều trị, chị em chỉ cảm thấy khó chịu chút ít nơi vùng kín trong vòng 2-3 ngày. Sau hơn 1 tuần, mọi thứ trở lại bình thường. Song, không phải vì vậy mà bạn lại bỏ qua vấn đề kiêng cữ sau tiểu phẫu. Nó là điều bắt buộc, bạn phải nhớ và thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ. Bởi vì, thời gian kiêng cữ càng lâu thì hiệu quả thu nhỏ âm đạo càng duy trì trong thời gian dài.

==> Bạn xem thêm: phương pháp làm đẹp vùng kín nhanh nhất

Nếu trong thời gian “ở cữ” mà bạn ‘quan hệ’ thì có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng!

Chẳng hạn như vùng âm đạo bị tổn thương, nặng hơn là tạo vết rách, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Đây là nguyên nhân khiến cho “cô bé” bị viêm nhiễm. Kết quả là hiệu quả phẫu thuật duy trì không được nhiều năm. Vậy nên, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khuyến cáo chị em, sau phẫu thuật vùng kín thì tuyệt đối không được quan hệ vợ chồng trong vòng từ 5-7 tuần.

thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng công nghệ phun

Lời khuyên dành cho bạn:

Để thủ thuật thu hẹp vùng kín đạt được kết quả cao nhất, tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra. Tốt nhất là chị em cần kiêng cữ và làm theo hướng dẫn phục hồi của y bác sĩ. Quan trọng nhất, chị em nên lựa chọn địa chỉ thực hiện làm đẹp vùng kín an toàn. Nếu như chị em còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Thì đừng ngần ngại liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Nguồn: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT