Thủ dâm có mất trinh không

Thủ dâm có mất trinh không là điều khiến nhiều cô gái trẻ ngây ngô băn khoăn thắc mắc. Sự hiểu biết về giới tính rất quan trọng để bạn biết cách bảo vệ chính mình hay biết cách làm thế nào đúng, thế nào sai.

Thủ dâm có mất trinh không

Thủ dâm có mất trinh không

Thủ dâm có mất trinh không

Nhu cầu tình dục có cả ở nam và nữ, thậm chí nhu cầu tình dục của nữ giới cao hơn rất nhiều so với nam giới. Và thủ dâm là một trong những cách được dùng để tự thỏa mãn nhu cầu này. Không phải chỉ có nam giới biết thủ dâm đâu nhé, nữ giới cũng thủ dâm rất nhiều đấy. Tuy nhiên, hành động thủ dâm của nữ giới thường kín đáo hơn. Thủ dâm không phải 1 dạng bệnh hoạn, nó chỉ đáng xấu hổ khi bạn thực hiện công khai trước mặt người khác mà thôi.

Thông thường, chúng ta hay nhắc đến vấn đề thủ dâm ở nam giới mà bỏ qua vấn đề thủ dâm ở nữ. Vấn đề quan trọng, thủ dâm ở nam sẽ không để lại dấu hiệu gì nhưng thủ dâm ở nữ không cẩn thận, không biết cách sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Thủ dâm có làm rách màng trinh không

Thủ dâm có rách màng trinh không

Thủ dâm có rách màng trinh không

Đây chính xác là điều chúng tôi đang rất muốn chia sẻ. Nếu như nữ giới để mất trinh chỉ vì thủ dâm, tương lai có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong đời sống hôn nhân. Bạn nghĩ sao về cảm giác ấm ức khi bị chồng nghi oan đã từng quan hệ tình dục mà mất trinh?

Thủ dâm có mất trinh không – câu trả lời là có. Nếu như bạn chỉ thực hiện thủ dâm ở bên ngoài với các động tác cọ xát bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màng trinh cả. Nhưng nếu như bạn dùng ngón tay đưa vào trong hay bất cứ vật hỗ trợ nào khác như dưa leo, đồ chơi tình dục đưa vào trong việc gây rách màng trinh là hiển nhiên. Vì màng trinh chỉ là một tấm màng rất mỏng nằm cách cửa mình 2cm, nên khi có lực tác động vào nó sẽ bị rách.

Mặc dù đa số chị em bị mất trinh do quan hệ tình dục, nhưng cũng có những người vì thiếu nhận thức về màng trinh mà lỡ mất trinh vì thủ dâm. Điều tai hại lại gặp ngay ông chồng ích kỷ coi trọng vấn đề trinh tiết và đóng mác màng trinh và trinh tiết là một. Chỉ vì mất màng trinh do thủ dâm mà bị chồng nghi kỵ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình là điều không đáng.

Thủ dâm đúng cách để không ảnh hưởng đến cô bé

Thủ dâm không đúng rách làm ảnh hưởng đến cô bé

Thủ dâm không đúng rách làm ảnh hưởng đến cô bé

Ích lợi của thủ dâm đối với sức khỏe rất nhiều nếu như biết cách thủ dâm khoa học, điều độ. Và cô bé của bạn cũng chẳng bị ảnh hưởng gì nếu như biết cách thủ dâm. Hãy rửa tay thật sạch và đảm bảo móng tay đã được cắt ngắn mỗi khi thủ dâm. Tất cả những vật dụng hỗ trợ như đồ chơi tình dục và cả tay đều chỉ được tác động mơn trớn ở bên ngoài mà không được tiến sâu vào bên trong. Thực hiện đúng điều này, bạn sẽ chẳng lo thủ dâm có rách màng trinh không nữa. Và sau mỗi lần thủ dâm, nhớ vệ sinh sạch sẽ cô bé nhé.

Nếu chẳng may đã bị mất trinh vì bất kỳ lí do nào đặc biệt là thủ dâm mà bạn đang phải sống trong nỗi hoang mang, lo sợ thì hãy để hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn. Với dịch vụ vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc, Ngọc Dung đã và đang đồng hành cùng nhiều nữ giới Việt Nam lấy lại sự tự tin và yên tâm để xây dựng hạnh phúc gia đình của mình. Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, khách hàng sẽ hài lòng vả về chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

Bạn có thể quan tâm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT