Thêu lông mày nên hay không và nên chọn phương pháp nào?

Câu hỏi: Xin chào chuyên viên tư vấn, em năm nay 24 tuổi, ngay từ nhỏ em đã có cặp mày rất thưa và ngắn lại không đều màu. Em đã tìm mọi cách như lông mày của em không mọc được nên em tự ti lắm, không dám ra ngoài. Gần đây khi biết đến dịch vụ phun lông mày đẹp tự nhiên và có độ bền cao, em rất phân vân liệu thêu lông mày nên hay không và nên chọn phương pháp nào? Chuyên viên có thể tư vấn giúp em được không ạ, em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi yêu cầu tư vấn đến hệ thống TMV Ngọc Dung. Về các thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thêu lông mày nên hay không

Có nên phun thêu lông mày hay không?

Thêu lông mày nên hay không?

Theo quan niệm về cái đẹp của người Việt nói riêng và người châu Á nói chung, một người con gái đẹp phải sở hữu cặp mày thanh thoát và mềm mại như lá liễu với đường cong vừa phải và sắc nét, đủ hút hồn bất kì một chàng trai nào khi nhìn vào. Vì thế, với cặp lông mày thưa và ngắn của bạn sẽ không đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, chưa kể nếu xét đến khía cạnh tướng số cũng không hề tốt. Chắc chắn, để có thể tự tin ra ngoài, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian soi gương và tô vẽ cho mình.

Chúng tôi hiểu bạn cũng rất mong muốn sở hữu cặp mày mới nhưng còn phân vân thêu lông mày nên hay không. Bởi lẽ, bạn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành liệu có hợp lý và phương pháp này có hiệu quả. Bạn đừng quá lo lắng và phân vân  có nên thêu chân mày. Thực tế đây là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng ở nước ta trong vài năm trở lại đây, khắc phục được vô số cặp chân mày ngắn, thưa và không đều màu.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung với gần 20 năm trong nghề cùng hệ thống máy móc, nguyên liệu chất lượng và nhân viên tay nghề cao, cam kết có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của chân mày, mang đến cho bạn diện mạo hoàn toàn mới. Vì thế, bạn không nên chần chừ và lo lắng có nên thêu chân mày không?

Thêu lông mày nên hay không

Làm thế nào để sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên?

Phun thêu chân mày thông thường

Bạn đang rất phân vân liệu có nên phun thêu lông mày và lựa chọn phương pháp nào. Thực chất, hiện nay tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hai phương pháp làm đẹp lông mày tối ưu và hiệu quả nhất chính là phun xăm lông mày thông thường và phun mày tán bột.

Hai công nghệ làm đẹp này đã được hàng nghìn chị em kiếm chứng và có các đánh giá vô cùng tích cực. Vì vậy, bạn không cần phải phân vân có nên đi thêu chân mày không. Phương pháp phun thêu chân mày thông thường sử dụng mực phun trên bề mặt lông mày của bạn, mũi kim chỉ sâu khoảng 0,2 đến 0,3 mm nên không hề gây khó chịu và đau đớn, thời gian thực hiện nhanh và độ bền lên đến 5-8 năm.

Thêu lông mày nên hay khôngThêu lông mày nên hay không

Phương pháp phun thêu nào trẻ trung, đẹp mắt

Phun mày tán bột

Thêu lông mày nên hay không chỉ đáng phân vân khi không biết lựa chọn cơ sở nào chất lượng và sử dụng phương pháp nào. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kĩ để bạn có thể chọn được công nghệ phun thêu mày phù hợp và không còn phải phân vân có nên đi thêu lông mày không. Phương pháp phun mày tán bột được rất nhiều bạn trẻ trong tầm tuổi của bạn ưa chuộng do có màu sắc và kiểu dáng trẻ trung, tự nhiên.

Bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình màu sắc phù hợp nhất như  nâu vàng, nâu khói, nâu đậm…Khi phun xăm cặp mày của bạn sẽ rất đều và tự nhiên cũng như chắc chắn diện mạo của bạn thay đổi một cách đáng kể. Vì thế, đừng chần chừ và phân vân có nên phun thêu chân mày không nữa, hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để biến hình cho cặp mày của mình càng nhanh càng tốt.

Nguồn: xoaxam.com

ADD YOUR COMMENT