Thêu lông mày có đau không? Quy trình và giá thêu lông mày như thế nào?

Câu hỏi: Chào chuyên viên, em năm nay 20 tuổi, lông mày của em rất thưa và nhạt vì thế em rất tự ti. Hàng ngày em phải mất rất nhiều thời gian tô vẽ cho cặp lông mày thì mới dám ra ngoài gặp gỡ mọi người. Em đang định thêu lông mày để có thể tự tin hơn. Nhưng em là đứa rất nhát và sợ đau, liệu thêu lông mày có đau không và khi thực hiện quy trình thế nào, mức giá có cao không? Chuyên viên tư vấn giúp em, em chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Về các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thêu lông mày có đau không

Thêu chân mày không đau rát, không khó chịu

Thêu lông mày có đau không?

Không phải ai sinh ra cũng được ông trời ban cho diện mạo hoàn hảo, có nhiều người được ưu ái ở điểm này lại hạn chế ở điểm khác. Không riêng gì bạn mà rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng sở hữu một cặp mày thưa và ngắn. Vì thế, bạn đừng ngại ngùng hay tự ti nhé.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại và tân tiến, khắc phục được hầu hết các nhược điểm về nhan sắc của mọi người. Đối với cặp mày của bạn, chỉ cần ít phút phun xăm là có thể trở lên sắc nét, rõ ràng và bạn sẽ hoàn toàn tự tin xuất hiện trước đám đông. Bạn đang lo lắng vô cùng liệu thêu lông mày có đau không, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều cô gái khác.

>>Tham khảo: Thêu lông mày không đau

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với máy móc hiện đại cùng tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ rất cao tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Chúng tôi tự tin chỉ sử dụng mũi kim sâu khoảng 0,2 đến 0,3 mm trên bề mặt da của bạn nên sẽ không đâm sâu và không đau, không chảy máu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về thêu chân mày có đau không. Ngoài ra, để giảm cảm giác sợ hãi cho mọi người, chuyên viên của chúng tôi sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có một cảm giác gì hết. Mực xăm và bột được sử dụng đều là những nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Thêu lông mày có đau không

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Quy trình thêu lông mày

Để chắc chắn trả lời câu hỏi thêu lông mày có đau không chúng tôi phải thực hiện mọi việc theo đúng quy trình, có như vậy bạn mới không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Ngay khi đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn một cách cẩn thận và chu đáo nhất về dáng lông mày của bạn cũng như phương pháp phù hợp nhất với bạn là phun xăm thông thường hay phun mày tán bột.

Sau khi thống nhất được phương pháp thực hiện, chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận cặp mày của bạn. Thời điểm này rất nhiều người thắc mắc thêu chân mày đau không. Để tạo sự thỏa mái cũng như xóa hết mọi lo lắng cho khách hàng, chuyên viên sẽ chấn an tinh thần, sau đó vô trùng các dụng cụ và bôi tê tại chỗ để không cảm thấy đau đớn. Cuối cùng là tiến hành phun thêu chân mày cho khách. Toàn bộ thời gian thực hiện dịch vụ chỉ kéo dài từ 60-80 phút nên các bạn không phải chờ đợi lâu cũng như thuốc tê vẫn còn tác dụng nên không hề đau, rát.

Thêu lông mày có đau không

Phun xăm lông mày không đau rát, nhanh chóng, giá rẻ

Chi phí phun thêu lông mày tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất cùng với tay nghề của chuyên viên rất cao nhưng chi phí của dịch vụ phun thêu lông mày tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất hợp lý. Chỉ với 2,5 triệu đồng bạn đã có thể thực hiện dịch vụ xăm mày mới và 2 triệu đồng cho dịch vụ phun mày tán bột. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng.

Nguồn: xoaxam.com

ADD YOUR COMMENT