Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có đắt không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé thứ hai, tôi cảm thấy vùng kín bị lão hóa nghiêm trọng. Nó không chỉ trở nên thâm đen mà còn lỏng lẻo, kém đàn hồi. Cho nên tôi muốn đi làm đẹp vùng kín để tự tin trong trong chuyện chăn gối. Bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có đắt không ạ? Chi phí thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!

(Huệ Nguyễn – Bắc Ninh).

Trả lời.

Huệ Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Ngọc Dung. Đối với các vấn đề của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

==> Tham khảo thêm: Cách làm hồng cô bé hiệu quả

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có đắt không? Chi phí thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh, vùng kín của phụ nữ có khá nhiều thay đổi. Nó trở nên thâm xỉn, lỏng lẻo. Và đây là chuyện rất bình thường, ai cũng phải trải qua. Nhiều người tìm giải pháp để khôi phục, lấy lại vẻ tươi trẻ như thời son sắc. Dĩ nhiên, câu hỏi mà họ đặt ra xoay quanh vấn đề này cũng rất nhiều. Chẳng hạn như thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có đắt không? Chi phí làm đẹp vùng kín như thế nào?

tham my thu gon vung kin

  1. Chi phí thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu tiền?

Mỗi địa chỉ làm đẹp có bảng giá khác nhau. Riêng tại TMV Ngọc Dung, về dịch vụ làm đẹp vùng kín, có các mức giá như sau:

– Dịch vụ thu hẹp âm đạo bằng Laser công nghệ cao có mức giá 30.000.000 VNĐ trong 1 lần điều trị duy nhất.

– Thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G-silk có mức giá tầm 50.000.000 VNĐ trong 1 lần điều trị duy nhất.

– Làm trắng hồng vùng kín có chi phí 10.000.000 VNĐ/lần.

– Dịch vụ làm hồng nhũ hoa cho ‘cô bé’ có mức giá khoảng 15.000.000 VNĐ trong 1 lần điều trị duy nhất.

==> Gợi ý: Làm đẹp vùng kín tại nhà hiệu quả như thế nào

  1. Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có đắt không?

Từ bảng giá như trên, vậy chi phí làm đẹp vùng kín liệu có quá đắt đỏ? Thực tế thì thị trường làm đẹp hiện nay có khá nhiều dịch vụ tương tự với mức giá rẻ hơn so với Ngọc Dung. Chính điều này đã tạo nên một cái bẫy lớn, thu hút những khách hàng không có nhiều kiến thức về làm đẹp vùng kín. Tuy nhiên, những cơ sở này hầu hết đều là địa chỉ không đáng tin cậy. Từ đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp cho đến máy móc nhập lậu, hàng giả. Dĩ nhiên, cơ sở vật chất cũng không đảm bảo. Vậy nên họ mới hạ mức giá thấp nhất để cạnh tranh. Nhiều chị em không biết, ham rẻ nên ‘lọt lưới’ để rồi ‘tiền mất, tật mang’.

chi phi tham my vung kin

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chỉ có thể khẳng định, với mức phí mà chúng tôi đưa ra, hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà bạn nhận được. Chúng tôi là địa chỉ làm đẹp đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn nữa, Ngọc Dung có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tay nghề cao. Kết hợp với máy móc, công nghệ nhập khẩu, chính hãng. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, cam kết đem đến cho quý chị em dịch vụ làm đẹp vùng kín hoàn hảo nhất.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín đã được chúng tôi nêu ra ở trên. Là đắt, là rẻ còn phụ thuộc ở nhận định của quý khách hàng. Nhưng chúng tôi đảm bảo, giá trị mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ đem đến cho bạn dịch vụ trị liệu hoàn hảo nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chi phí làm đẹp vùng kín. Hay vấn đề tương tự thì có thể liên hệ với Ngọc Dung để được tư vấn trực tiếp!

Nguồn: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT