Rách màng trinh chảy máu màu gì?

Màng trinh là một bộ phận trong cơ quan sinh dục của nữ giới có mối liên hệ chặt chẽ đến sức khỏe cũng như vấn đề sinh sản của chị em. Nhưng không phải chị em nào cũng có sự hiểu biết đúng đắn về tấm màng niêm mạc này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức liên quan: màng trinh rách có chảy máu không, rách màng trinh chảy máu màu gì?

Rách màng trinh chảy máu có sao không?

Rách màng trinh chảy máu

Rách màng trinh chảy máu

Nếu như quan niệm bất kì nữ giới nào cũng có màng trinh và cũng bị chảy máu khi bị rách màng trinh là một quan niệm hoàn toàn sai lầm nhé. Chỉ đa phần nữ giới khi sinh ra đã có màng trinh thôi, còn 15% nữ giới sinh ra vốn dĩ không có màng trinh rồi. Ngay cả với những nữ giới có màng trinh, cũng không phải ai cũng biết đến cảm giác rách màng trinh như thế nào. Bởi màng trinh có cấu tạo rất đặc biệt với độ dày mỏng khác nhau, hình dáng khác nhau nên có người bị rách cũng có người không hề bị hề hấn gì. Thông thường màng trinh sẽ bị rách sau khi quan hệ, thậm chí bị rách chỉ vì ngã xe, cưỡi ngựa, chơi thể thao hay hoạt động mạnh. Nhưng cũng có khi màng trinh chỉ rách sau khi đã quan hệ nhiều lần hoặc thậm chí không bị rách luôn nếu có cấu tạo dạng vách đặc biệt.

Khi màng trinh bị rách, ngoài cảm giác đau đớn, chị em sẽ gặp cả hiện tượng chảy máu. Màng trinh bị rách sẽ có lượng máu chảy nhiều ít khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

Rách màng trinh chảy máu có bình thường không

Rách màng trinh chảy máu có bình thường không

Rách màng trinh chảy máu có bình thường không

Màu sắc của máu trinh cũng không giống nhau giữa mỗi người nhưng sẽ có 2 màu cơ bản là màu đỏ hoặc màu hồng. Khi máu trinh chảy chỉ một giọt rất khó để nhận ra sự xuất hiện của nó cũng như màu sắc của nó. Nhưng máu trinh chảy xuống thấm được 1 vệt ở dưới ga sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc đặc trưng của nó hơn. Rách màng trinh chảy máu màu gì? Nếu như bạn thấy màu đỏ tươi hoặc màu hồng thì điều đó hoàn toàn bình thường. Còn nếu bạn thấy xuất hiện màu sắc khác bất thường hãy đi khám phụ khoa ngay lập tức, rất có thể bạn đang gặp vấn đề rắc rối về phụ khoa rồi đấy. Trong khi quan hệ lần đầu, do máu trinh có thể lẫn với dịch âm đạo nên khiến màu đỏ tươi của máu bị loảng ra và trở thành màu hồng.

Thông thường, máu trinh chảy ra rất ít và sẽ khô trong thời gian nhanh chóng. Hiếm có trường hợp máu trinh chảy vài ngày như hiện tượng rong kinh do cơ địa khó lành và do tổn thương cô bé lớn.

Rách màng trinh có chảy máu sau khi đã vá lại không?

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Màng trinh thông thường sẽ bị rách và chảy máu trinh. Nên điều khiến các chị em lựa chọn biện pháp vá cái ngàn vàng để tự tin hơn, yên tâm hơn lo lắng liệu màng trinh giả có biểu hiện được điều đó?

Với biện pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoàn toàn có thể. Chúng tôi thực hiện vá màng trinh với công nghệ cao đến từ hàn quốc, bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ khôi phục được màng trinh giả giống như màng trinh thật, rất khó để  nhận biết. Không chỉ tạo được tấm màng niêm mạc mỏng nơi cửa âm đạo, các mao mạch máu xung quanh cũng được khôi phục nên vẫn sẽ có hiện tượng chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên như bình thường. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rách màng trinh chảy máu màu gì khi thực hiện vá màng trinh tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung nữa.

Bạn có thể quan tâm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT