Danh sách địa chỉ phun tán bột lông mày ở đâu đẹp đà nẵng | Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp danh sách địa chỉ phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình cơ sở phun mày tán bột tại Đà Nẵng đạt chất lượng nhất. Từ đó bạn cũng sở hữu dáng lông mày cân đối và hoàn hảo cho mình.

phun tán bột lông mày ở đâu đẹp đà nẵng

Phun mày tán bột là công nghệ mới sử dụng phương pháp vi chạm kết hợp cùng tán bột thiên nhiên mang đến kiểu dáng và màu sắc ưng ý như kẻ chì trang điểm. Đây là biện pháp ít xâm lấn, viền chân mày cũng không quá sắc nét mà rất tự nhiên. Để đạt kết quả tốt nhất thì điều kiện tiên quyết là khách hàng cần tìm được địa chỉ phun Xăm tán bột ở đâu đẹp.

Viện thẩm mỹ Văn Trường

Đặt cơ sở tại Đà Nẵng, Viện thẩm mỹ Văn Trường nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía các khách hàng. Với trên 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Văn Trường đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất. Trong số các dịch vụ đó có công nghệ phun mày tán bột với tay nghề và công cụ hiện đại đã mang đến cho khách hàng đôi chân mày hoàn hảo như ý.

Bạn có thể lựa chọn kiểu lông mày ngang Hàn Quốc hiện đang rất hot và đến Văn Trường để sở hữu vẻ đẹp hài hòa, xinh xắn, có phần cá tính mà không hề mất thời gian trang điểm.

Địa chỉ Viện thẩm mỹ Văn Trường ở số 69 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

phun tán bột lông mày ở đâu đẹp đà nẵng

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

Cơ sở thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân đã áp dụng công nghệ phun mày tán bột Sizumi Nhật Bản vào việc làm đẹp cho hàng ngàn chị em. Phương pháp này được đánh giá cao, mang tính đột phá về công nghệ phun xăm hiện nay. Không chỉ hình dáng và màu sắc chân mày được chú trọng mà kết quả phun mày tán bột còn đề cao tính tự nhiên. Sau khi chỉnh sửa bạn sẽ sở hữu dáng lông mày tự nhiên, hài hòa và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước kết quả phun tán bột lông mày tại Trương Kiều Xuân. Nhờ vào ưu điểm là nhanh chóng của phương pháp này, chị em không hề thấy đau hay chảy máu trong quá trình phun mày tán bột. Nếu bạn còn đang phân vân thì đây cũng là một trong những địa chỉ rất đáng để thử.

Địa chỉ thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân tại 318 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Luôn đi đầu trong việc áp dụng các xu hướng làm đẹp mới nhất, Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng đã vận dụng thành công công nghệ phun mày tán bột vào việc làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ. Gần 20 năm cống hiến cho sự nghiệp làm đẹp, phun tán bột lông mày ở Ngọc Dung là việc kết hợp hai ưu điểm phun rơi và tán bột đã mang đến cho phái đẹp đôi mày ngài rõ nét, hiện đại và hợp thời trang nhất.

phun tán bột lông mày ở đâu đẹp đà nẵng

Phun mày tán bột tại Ngọc Dung có rất nhiều ưu điểm như không đau đớn hay sưng tấy, tạo kiểu mày tự nhiên hợp gương mặt để bạn không còn mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Ngoài ra, biện pháp này còn phù hợp với mọi lứa tuổi, màu da và gương mặt nên chỉ cần linh hoạt thay đổi, biến tấu sẽ rất hoàn hảo.

Địa chỉ chi nhánh của Hệ thống TMV Ngọc Dung tại Đà Nẵng ở 151 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Trên đây là 3 địa chỉ phun mày tán bột tại Đà Nẵng uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Nếu vẫn còn băn khoăn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn từ đó đưa ra cho mình quyết định thực hiện làm đẹp cho đôi chân mày của mình nhé.

Nguồn: xoaxam.com

ADD YOUR COMMENT