Nóng lòng chờ đợi thêu lông mày mấy ngày bong, sau bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, mình năm nay 27 tuổi, mình mới sinh bé được một khoảng thời gian, lông mày của mình đã bị rụng gần hết và rất thưa thớt, mất thẩm mỹ. Điều này khiến mình cảm thấy mất tự tin vô cùng và không dám ra ngoài nếu không dành cả tiếng chau chuốt lông mày. Tuy nhiên, thời gian của mình có hạn, không thể tô vẽ suốt ngày được, mình đang tìm hiểu về dịch vụ thêu lông mày, bạn có thể cho mình biết thêu lông mày mấy ngày bong và bao lâu thì đẹp được không? Mình cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống thẩm  mỹ viện Ngọc Dung để gửi yêu cầu tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chuyên viên xin trả lời như sau:

thêu lông mày mấy ngày bong

Phải mất rất nhiều thời gian tô vẽ lông mày bạn mới dám tự tin ra ngoài?

Nguyên nhân khiến lông mày rụng?

Bạn có nói sau khi sinh con lông mày của bạn đã rụng gần hết và rất thưa thớt. Thực chất, quá trình này đã bắt đầu từ khi bạn mang thai, do lượng hormone trong cơ thể thay đổi, dẫn đến tình trạng rụng tóc và các khác. Tùy cơ địa từng người, có nhiều chị em sinh lông mày và tóc sẽ mọc lại, nhưng cũng có những người rất chậm mọc, thậm chí mất đến hàng năm. Điều này khiến bạn và đa phần chị em đều cảm thấy rất mất tự tin. Do vậy bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày và thắc mắc thêu lông mày mấy ngày thì bong.

thêu lông mày mấy ngày bong

Phun thêu lông mày có nhanh bong?

Thêu lông mày mấy ngày bong?

Không chỉ riêng bạn mà tất cả các chị em khi tìm hiểu và thực hiện dịch vụ đều thắc mắc thêu lông mày mấy ngày bong. Đây là câu hỏi khá khó khăn và không ở đâu có thể trả lời chính xác được. Điều này tùy thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn có chất lượng cũng như cơ địa da và cách chăm sóc giữ gìn của bạn.

Thông thường, tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chuyên viên khi thực hiện đều rất cẩn thận, máy móc và mực được dùng loại tốt nhất cũng như sau khi làm xong đều dặn dò khách hàng một cách kĩ càng. Nên thời gian bong mày của khách hàng thường dao động 5-7 ngày đối với dịch vụ phun xăm lông mày và 3-5 ngày đối với phun mày tán bột. Nếu bạn thực hiện đúng những gì chúng tôi hướng dẫn thì thời gian thêu lông mày mấy ngày bong của bạn cũng tương tự như vậy. Nếu cơ địa của bạn nhạy cảm thì có thể lâu hơn 1-2 ngày.

thêu lông mày mấy ngày bong

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong, sau bao lâu thì đẹp?

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Hầu hết chị em khi tìm đến dịch vụ thêu lông mày của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều rất nóng lòng thêu lông mày mấy ngày bong và sau bao lâu thì đẹp. Về thời gian thêu lông mày bao nhiêu ngày thì bong chúng tôi đã trả lời chi tiết bên trên. Còn sau bao lâu thì đẹp cũng tùy thuộc vào cách bạn giữ gìn và chăm sóc. Nhìn chung, đa phần khách hàng của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chỉ mất khoảng 4-6 tuần chờ đợi sau khi phun mày tán bột là đẹp còn phun xăm thẩm mỹ sẽ lâu hơn dao động từ 5-7 tuần.

Trong thời gian này, để lông mày được đẹp nhất, bạn phải thực hiện đúng những gì chuyên viên tư vấn, kiêng ăn các đồ tanh như cá, cua, trứng, rau muống và các loại thì bò. Đồng thời, khi lông mày bong không được dùng tay lột cũng như không được để ướt mà phải bình tĩnh chờ đợi. Có như vậy, lông mày sau khi phun xăm mới nhanh bong và đẹp, có tuổi thọ cao. Với những tư vấn trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được phương pháp phun xăm phù hợp tại cơ sở uy tín nhất. Mọi nhu cầu tư vấn và thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung luôn sẵn sàng giải đáp.

Nguồn: xoaxam.com

ADD YOUR COMMENT