Như thế nào thì được gọi là phun xăm môi pha lê | phun xăm môi pha lê

Phun xăm môi pha lê hay phun môi pha lê 3D cùng với công nghệ phun môi Charm Baby, phun môi xí muội…đang là những công nghệ nổi bật tại Việt Nam trong năm 2016.

Phun xăm môi pha lê là thế nào?

Phun xăm môi pha lê là công nghệ hay kỹ thuật phun môi đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc rất nổi tiếng trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ giúp tạo cảm giác đôi môi luôn căng mọng, mềm mại tự nhiên mà con khắc phục được rất nhiều nhược điểm của những đôi môi không hoàn hảo của chị em như: tạo môi dày thành môi mỏng, chuyển môi mỏng thành môi dày sexy hơn, môi thâm thành môi hồng hào, môi nhợt nhạt thành môi có màu sắc quyến rũ mà bạn yêu thích…

Phun xăm môi pha lê là gì

Phun xăm môi pha lê là gì

Thông thường, các chuyên gia tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết, có 2 trường hợp mà khách hàng hay chọn đó là:

  • Chuyển môi mỏng thành môi dày: Với những người môi mỏng, họ thường thích đôi môi của mình trở thành dày hơn mà không phải make up hàng ngày. Các chuyên gia sẽ tạo viền dáng môi dày hơn cho họ bằng cách ăn gian viền bờ môi ra ngoài để môi trông dày hơn bình thường, qua đó cánh môi cũng cân xứng và hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • Chuyển môi dày thành môi mỏng: Đây là trường hợp những người có đôi môi quá dày, đôi khi lại còn bị thâm đen khiến nó trông như miếng thịt bò. Do đó, các chuyên gia sẽ tạo viền môi ăn gian vào phía trong để tạo dáng moi nhỏ hơn so với bình thường. Đôi khi còn tạo ra hiệu ứng Gradient màu sắc đậm ở lòng môi và nhạt dần để cải thiện dáng môi cho khách hàng.

Sở dĩ có tên gọi là phun môi pha lê là vì màu môi bóng óng ánh tạo cảm giác đôi môi như những viên pha lê sáng màu khi gặp ánh sáng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và độ độc đáo cho đôi môi. Vì tạo ra sự óng ánh, nên đôi khi có cảm giác như đôi môi bạn luôn ẩm ướt, bóng mượt và rất cuốn hút ánh nhìn của phái mạnh.

Gợi ý: kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp?

Vậy có nên phun môi pha lê không?

Câu trả lời cho câu hỏi có nên phun môi pha lê không là “CÓ” nhé các bạn. Vì so với những thỏi son không kiểm soát được chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường, thì phun môi pha lê là giải pháp cứu cánh và an toàn hơn nhiều và tạo được đôi môi quyến rũ lộng lẫy hơn nhiều.

Không tin, bạn có thể search từ khóa “phun môi pha lê webtretho” để xem nhé. Đây là đề tài đang được các chị em trao đổi rân ran trên mạng thời gian qua đó.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu thì vừa túi tiền chị em?

Với việc giá cả leo thang phi mã, chất lượng tràn lan và mỗi nơi đều có giá khác nhau làm chị em bối rối. Vì thế, chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn mà chi phí lại hợp lý thì đó là ưu tiên hàng đầu của chị em.

Giá cả phun môi pha lê hay phun môi pha lê giá bao nhiêu là khác nhau ở mỗi tỉnh thành, mỗi cơ sở thẩm mỹ viện có giá khác nhau…vì thế chị em nên tìm hiểu trước để quyết định nơi chọn mặt gửi vàng.

Giá phun môi pha lê dao đồng từ vài trăm ngàn tới vài chục triều đồng lần là bình thường.

Phun xăm môi pha lê ở đâu đẹp

Phun xăm môi pha lê ở đâu đẹp

Phun môi pha lê ở đâu đẹp?

Phun môi ở đâu đẹp là câu hỏi mà nhiều chị em đã tìm hiểu rất lâu rồi. Tuy nhiên, phun môi pha lê ở đâu đẹp thì cũng không khác gì nhiều đâu. Chị em có thể đọc thêm bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp Tp.HCM của chúng tôi để có cái nhìn chính xác hơn tại đây

Nguồn: http://xoaxam.xom

ADD YOUR COMMENT