Nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và tướng đi

Có nhiều cách để nhận biết con gái có còn trinh hay không chứ không riêng chỉ dựa theo lần đầu quan hệ. Và một trong số những cách thường được cánh nam giới áp dụng là nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và tướng đi. Từ đó, nhiều đấng mày râu có thể biết được người phụ nữ đã quan hệ hay chưa từng quan hệ. Vậy cách nhận biết này như thế nào? Có chắc chắn không?

Nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và tướng đi

Thông qua vẻ bề ngoài, người ta có thể xác định được người con gái có còn trinh hay không bằng cách ngắm nhìn tướng đi và màu sắc của vú, âm đạo.

Thông qua dáng đi thì nhiều người cho rằng nếu bạn gái còn trinh thì dáng đi sẽ khép nép và sát nhau còn với con gái đã mất trinh thì dáng đi rộng, háng rộng ra hơn do đã từng quan hệ nhiều lần.

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng điNhận biết con gái còn trinh qua dáng đi

Nhận biết con gái còn trinh qua dáng đi

Nhận biết con gái còn trinh tướng đi

Nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài khi quan sát vú và âm đạo. Thường thì người ta cho rằng, nếu vú có màu thâm đen, không trắng hồng, âm đạo màu đen, không hồng thì có thể con gái đã từng quan hệ và mất trinh. Còn nếu vẫn hồng hào ở hai bộ phận là con gái vẫn còn trinh.

Nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài có chính xác?

Cách nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài và dáng đi thực tế thì chưa được chứng thực nhiều và theo những lý lẽ hiện nay thì những cách này có vẻ sẽ không chính xác cao.

Con gái còn trinh nhận biết thế nào

Con gái còn trinh nhận biết thế nào

Bởi vì, nếu thông qua dáng đi thì có thể khẳng định hai dáng đi này là tự nhiên phụ thuộc vào mỗi người phụ nữ chứ không chỉ riêng việc đã mất hay còn trinh. Bởi nhiều người sinh ra đã có phần cấu tạo xương chậu, háng khác nhau từ đó mà quyết định đến dáng đi khác nhau và dáng đi hầu như không thay đổi suốt đời. Đối với những người con gái điệu đà, dáng đi sẽ khép nép hơn còn với những người con gái có tính thoải mái hơn thì dáng đi sẽ rộng hơn. Bên cạnh đó, nếu đi giày cao gót, người con gái sẽ khép nép hơn còn nếu đi giày thể thao hay dép thoải mái thì dáng đi cũng thoải mái hơn…Việc nhận biết con gái còn trinh qua tướng đi vì thế không chính xác, mang tính phán đoán.

Còn nếu nhận biết qua màu sắc vú hay âm đạo cũng sẽ không khả quan bởi lẽ có nhiều bạn gái chăm sóc da tốt còn có những bạn gái ít chăm sóc da hơn thì những phần màu sắc vú hay âm đạo cũng khác nhau, có bạn gái chưa từng quan hệ vẫn thâm đen như bình thường còn có bạn gái đã quan hệ thì vẫn trắng hồng. Chưa kể với công nghệ hiện đại ngày nay, việc điều trị vú hay âm đạo thâm đen rất dễ dàng do đó cũng không thể nhận xét con gái còn trinh hay không dựa theo vẻ bề ngoài.

Có cách nào nhận biết con gái còn trinh hay không?

Nhận biết con gái còn trinh không

Nhận biết con gái còn trinh không

Nếu ngày xưa, người ta nhận biết con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài thì ngày nay, các chứng minh khoa học đã bác bỏ lý luận về con gái còn trinh qua vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, các bạn nam có thể kiểm tra bằng cách kiểm tra thái độ, cách cư xử của bạn gái ví dụ nếu bạn gái dày dặn kinh nghiệm sẽ có thể là quan hệ nhiều lần ngược lại thì có thể chưa từng quan hệ. Hay khi quan hệ cảm thấy khó khăn do bạn gái chưa quan hệ lần nào, âm đạo sẽ nhỏ hơn còn nếu quan hệ dễ dàng thì bạn gái đã quan hệ nhiều lần…Nhưng các cách này cũng thường không đảm bảo chính xác, không thể nhận biết chính xác bạn gái còn trinh hay không, chỉ tương đối mà thôi.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT