Màng trinh rách có chảy máu không? Nhiều hay ít

Màng trinh – bộ phận đặc biệt nằm trong cô bé của chị em có thể bị rách dễ dàng. Khi rách màng trinh sẽ có hiện tượng chảy máu. Điều khiến chị em lo lắng Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Hiện tượng rách màng trinh xảy ra khi nào?

 

Rách màng trinh xảy ra khi nào

Rách màng trinh xảy ra khi nào

Màng trinh là tấm màng niêm mạc mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Màng trinh có rất nhiều hình dạng, kích thước khác nhau và có thể nhìn bằng mắt thường. Chức năng của màng trinh là ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cô bé. Nhưng nếu không có màng trinh cũng không sao, chỉ tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hơn mà thôi.

Khi chịu lực tác động từ bên ngoài, màng trinh sẽ bị rách. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc rách màng trinh nhưng chủ yếu là do quan hệ tình dục. Ngoài ra những lý do sau đây cũng làm màng trinh không còn: thủ dâm, chơi thể thao, hoạt động mạnh, bị tai nạn khiến cô bé bị tổn thương. Nhưng cũng có những người không hề có màng trinh. Tỉ lệ này cũng không ít đâu nhé, nghĩa rằng sinh ra bé gái đó đã không có màng trinh rồi.

Màng trinh thực sự rất kì diệu, cũng có những người có màng trinh nhưng do cấu tạo khá đặc biệt nên không hề bị rách cho dù quan hệ. Đó là màng trinh dạng vách hay dạng lá, tấm màng mỏng này sẽ bị lật sang bên khi cậu bé đi vào. Cũng có những người màng trinh quá dày, làm cậu nhỏ không thể xâm nhập vào và trường hợp này phải đi phẫu thuật loại bỏ màng trinh.

Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không?

Rách màng trinh chảy nhiều máu hay ít

Rách màng trinh chảy nhiều máu hay ít

Như đã chia sẻ ở trên, màng trinh ở mỗi người con gái có cấu tạo, hình dáng khác nhau và không phải màng trinh nào cũng bị rách. Nhưng số đông chị em sẽ có màng trinh cấu tạo bình thường và sẽ bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Biểu hiện khi màng trinh bị rách chị em sẽ cảm thấy đau đồng thời có máu trinh xuất hiện. Màng trinh bị rách có chảy nhiều máu không? Cũng tùy vào cơ địa, tùy vào cấu tạo màng trinh của mỗi người mà máu chảy nhiều hay ít.

Có những người rách màng trinh chỉ chảy một vài giọt máu rất khó để nhận biết. Cũng có những người màng trinh dày hơn máu chảy nhiều hơn đủ để thấm đỏ 1 giọt dưới ga trải giường. Ngoài ra, trường hợp đặc biệt, màng trinh bị rách khiến máu chảy nhiều đến 2 hay 3 ngày liền do mức độ tổn thương lớn, tuy không nhiều như những ngày bị đèn đỏ nhưng cũng cần sử dụng băng vệ sinh.

Phải làm gì khi rách màng trinh bị chảy máu

Hiện tượng chảy máu khi rách màng trinh chính là biểu hiện tổn thương của cô bé. Đầu tiên, bạn cần phải kiêng quan hệ một vài ngày sau khi rách màng trinh. Bởi nếu quan hệ liên tiếp, cô bé chưa kịp lành tổn thương rất dễ dẫn đến những tổn thương nặng hơn. Ngoài ra, vệ sinh cô bé sạch sẽ cũng là điều cần thiết. Không cần phải sử dụng thuốc, cũng không cần phải vệ sinh cô bé bằng các dung dịch vệ sinh có tính tẩy mạnh sẽ làm mất cân bằng độ pH. Chỉ cần vệ sinh cô bé 1 ngày 2 đến 3 lần bằng nước ấm, đảm bảo cô bé luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Nên làm gì sau khi rách màng trinh

Nên làm gì sau khi rách màng trinh

Rách màng trinh có chảy máu không là vấn đề hết sức bình thường, không có gì đáng lo ngại. Chỉ khi bạn thấy những biểu hiện bất thường của cô bé như đau rát nhiều ngày, máu chảy nhiều ngày không đỡ hãy đến ngay các bệnh viện có chuyên khoa khám phụ khoa để được thăm khám và sớm có phương án điều trị.

Nếu như bạn đã từng lầm lỡ quan hệ trước hôn nhân và đang lo lắng cho hạnh phúc tương lai, hãy để thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn với dịch vụ vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT