Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp? | kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi hay cách chăm sóc môi sau khi phun môi để phun môi lên màu đẹp và không bị tình trạng phun môi không đều màu sẽ được xoaxam.com chi sẻ chi tiết.

Vì sao phải chăm sóc môi sau khi phun xăm môi?

Tại sao khách hàng cần phải chăm sóc môi sau khi phun xăm? Vì đơn giản, phun môi thẩm mỹ dù rằng đang là công nghệ phun môi hiện đại ngày hôm nay khi đang dần lấy được lòng tiên ngày càng nhiều chị em phụ nữ và dần thay thế phương pháp tô son truyền thống. Thì phương pháp phun môi thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp dựa trên một đầu phun công nghệ cao có gắn mũi kim siêu mảnh, siêu mỏng và siêu bén góp phần trích vào lớp thượng bì của da và đưa mực phun môi từ từ vào dưới lớp thượng bì. Do là sử dụng kim tác động vào lớp thượng bì nên kiểu gì thì kiểu, phun môi cũng gây ra tổn thương nhẹ cho đôi môi của bạn. Do đó, để môi lên màu đẹp và bờ môi nhanh lành vết thương phun môi không sưng không đau, bạn cần có một kế hoạch chăm sóc môi sau khi phun xăm.

cach-cham-soc-moi-sau-khi-phun-xam-moi

cach-cham-soc-moi-sau-khi-phun-xam-moi

Bạn cần chăm sóc môi sau khi phun xăm để môi lên màu chuẩn và tránh tình trạng phun môi bị mụn nước hay phun môi không đều màu về sau này. Do đó, sau khi phun môi xong, các chuyên gia và bác sĩ phun môi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc môi sau khi phun. Đặc biệt là chế độ ăn uống như: phun môi nên ăn gì hay kiêng ăn gì sau khi xăm môi.

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi để môi lên màu đẹp?

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi hay phun môi kiêng ăn gì cũng là một, đó là bạn nên né tránh và kiêng cử các thực phẩm và đồ uống sau khi phun xăm môi:

Kiêng ăn thịt bò, xôi nếp và rau muống:

Đây là 3 thực phẩm đứng đầu danh sách những thứ bạn cần kiêng sau khi phun xăm môi thẩm mỹ. Vì đây là 3 thực phẩm gây lồi vết thương, phun môi là việc gây tổn thương nhẹ cho da, nên do đó bạn tuyệt đôi kiêng 3 thằng này ra nhé, nếu không muốn phun môi bị sưng nhé.

phun-xam-kieng-an-thit-bo

Kiêng ăn thịt bò

Gợi ý: xem thêm bài viết có nên phun xăm môi không?

Phun môi kiêng ăn hải sản?

Vâng, sau khi phun môi bạn cần kiêng ăn hải sản. Đây là những thực phẩm giàu đạm không tốt cho việc tái tạo vết thương và lên màu của môi. Do đó, dù hải sản đang là thực phẩm gây ghiền của nhiều người nhưng bạn nên cố gắng kiêng ăn hải sản sau khi xăm môi nhé. Nếu bạn muốn phun môi bị lên mụn nước thì cứ việc ăn, không sao cả! hihi.

phun-xam-kieng-an-hai-san

phun môi kiêng ăn hải sản

Kiêng ăn gì sau khi xăm môi – kiêng ăn và uống chất kích thích:

Chất kích ở đây là những chất gây hiệu ứng kích thích cơ thể như: rượu bia, cafe, chà….hay những gia vị như: cay, chua….cũng nên hạn chết vì phun môi xong bạn cần kiêng những chất này ra cho khỏe nhé.

Kiêng tiếp xúc với nước sau khi xăm môi xong?

Vâng đây cũng là yếu tố cần thiết, bạn nên kiêng để môi tiếp xúc trực tiếp với nước, đặc biệt là nước lạnh nếu không muốn môi bạn bị sưng to lên đó.

Nguồn: Tại đây

ADD YOUR COMMENT