Không có màng trinh bẩm sinh là vì sao?

Màng trinh là như thế nào không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Đây chính là lớp màng mỏng nằm phía trong âm đạo, cách khoảng từ 2 – 3 cm. Hầu hết thì người phụ nữ nào cũng sẽ có màng trinh và tùy từng người sẽ có độ dày, mỏng hay hình dáng khác nhau. Tuy vậy, vẫn có số ít người sinh ra đã không có màng trinh bẩm sinh. Vì sao lại như vậy và không có màng trinh bẩm sinh có sao không?

Màng trinh nằm ở phía bên trong âm đạo, có tác dụng che chắn, bảo vệ “cô bé” khỏi các vi khuẩn, bụi bẩn và giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Ở gần hết các phụ nữ sinh ra đều sẽ có màng trinh với nhiều hình dáng khác nhau và trong cuộc sống do nhiều nguyên nhân mà họ có thể làm rách. Ở một số trường hợp không có màng trinh bẩm sinh, trường hợp này thường có tỷ lệ rất thấp.

Vì sao không có màng trinh bẩm sinh?

Màng trinh được hình thành thực chất là trong thời kì thai nhi phát triển có một phần còn sót lại. Nó có độ đàn hồi, có muôn hình muôn vẻ, tùy thuộc vào từng người sẽ có hình dáng khác nhau. Màng trinh có tác dụng che chắn, bảo vệ âm đạo, giảm nguy cơ để chị em mắc các bệnh phụ khoa. Cùng với đó từ xa xưa người ta đã quan niệm đây được xem là cái ngàn vàng, là thước đo đánh giá trinh tiết và sự trong sạch của người phụ nữ.

Không có màng trinh bẩm sinh

Không có màng trinh bẩm sinh

 

Có những trường hợp những người phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh. Nguyên nhân của điều này là do dị tật bẩm sinh, cấu tạo ở vùng kín của họ vốn đã không có bộ phận này chứ không phải là do họ làm rách hay lý do nào khác. Như đã nói, màng trinh là sự dư sót lại của quá trình thai đi đang phát triển nên những người không có mang trinh bẩm sinh do quá trình đó gặp phải yếu tố nào đó tác động và dẫn tới dị tật. Và trường hợp này cũng rất ít người mắc phải.

Không có màng trinh bẩm sinh có sao không?

Màng trinh được biết đến có tác dụng bảo vệ âm đạo và xa xưa cho đó thước đo đánh giá trinh tiết của người phụ nữ. Chính vì quan niệm như vậy nên đối với các trường hợp không có màng trinh bẩm sinh thường lo lắng không biết có bị sao không và sợ rằng sau này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc, nhất là khi họ yêu và lập gia đình.

Thực tế, màng trinh có hay không cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ. Việc bạn không có màng trinh cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì vậy các chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Không có màng trinh có sao không

Không có màng trinh có sao không

Người ta thường lấy màng trinh để đánh giá nhân phẩm và trinh tiết của người con gái. Tuy nhiên, thực chất có phải như vậy? Có trường hợp nhiều chị em làm rách màng trinh do lao động, đạp xe, ngã xe, có trường hợp lại không có màng trinh ngay từ khi sinh ra như chúng tôi đã nói. Chính vì vậy, đánh giá nhân phẩm hay trinh tiết của người phụ nữ không thể qua tấm màng trinh mỏng manh. Và việc không có màng trinh bẩm sinh thì bạn cũng sẽ không sao, không gây nên bất cứ vấn đề gì cho bạn.

Không có màng trinh bẩm sinh thì có vá được không?

Ngày nay, công nghệ phát triển nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh với mong muốn tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống. Nhiều chị em băn khoăn khi không có màng trinh bẩm sinh thì có làm mới hay vá được không? Việc vá màng trinh thì có thể thực hiện khi người phụ nữ đó có màng trinh và bị rách, còn với những người không có màng trinh bẩm sinh thì không thể vá hay làm mới lại được.

Không có màng trinh có vá lại được không

Không có màng trinh có vá lại được không

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề xung quanh đến màng trinh các chị em hãy liên hệ ngay với hệ thống TMV Ngọc Dung để được chúng tôi tư vấn tốt nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT