Giá phun xăm môi thẩm mỹ là bao nhiêu? | Giá phun xăm môi thẩm mỹ

Xăm môi giá bao nhiêu, phun môi giá bao nhiêu, giá xăm môi, giá phun môi, giá phun môi thẩm mỹ…là những từ khóa khi chị em sẽ search để tìm hiểu về chi phí phun xăm môi thẩm mỹ.

Trước khi nói về chi phí phun môi thẩm mỹ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phun môi thẩm mỹ là gì nhé?

Phun môi thẩm mỹ là cái chi chi?

Phun môi thẩm mỹ là các thức make up bằng công nghệ cao của chị em trong thời buổi hiện đại ngày nay. Đây là cách thức công nghệ cao bởi vì chị em không thể tự làm tại nhà được mà cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ như: thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hoặc Spa làm đẹp để phun môi hồng cho đôi môi đẹp của mình.

phun-moi-gia-bao-nhieu

phun môi giá bao nhiêu mà đẹp vậy?

Tại sao phun môi thẩm mỹ lại là make up công nghệ cao? Bởi vì môi sẽ được làm hồng tự nhiên bằng dụng cụ đặc biệt gọi là máy phun, có chứa đầu kim siêu nhỏ và bén đề đưa mực xăm môi vào sâu bên trong lớp thượng bì của da môi.

Gợi ý: Đọc thêm bài viết có nên phun xăm môi hay không nhé?

Phun môi giá bao nhiêu?

Phun môi thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ được trả lời chi tiết trong phần chi phí này của chúng tôi về các dịch vụ phun môi thẩm mỹ:

  • Phun môi xí muội có giá khoảng 5-6 triệu/lần phun môi ở các thẩm mỹ viện.
  • Phun môi mực bóng có giả khoảng 3-4 triệu/lần phun môi ở các trung tâm hệ thống làm đẹp.
  • Phun môi 3D có giá từ 8-12 triệu/lần phun môi ở các chỗ làm đẹp.
  • Phun môi 6D có giá từ 12-15 triệu/lần phun môi ở cở sở thẩm mỹ làm đẹp.
  • Phun môi Charm Baby có giá khoảng 6 triệu/lần phun môi, tuy nhiên, các chị em có thể săn khuyến mãi với giả chỉ khoảng 1,2 triệu/lần phun môi thẩm mỹ.

Công nghệ phun môi thẩm mỹ nào tốt nhất hiện nay?

Để nói công nghệ phun môi nào tốt nhất hiện nay thì rất khó để trả lời vì mỗi thẩm mỹ viện lại có một cái tên công nghệ phun môi khác nhau. Bạn thật chẳng biết được là công nghẹ nào hay, công nghẹ nào tốt cả. Thế nên, thật khó để xác định cái tên kỹ thuật phun môi nào làm hài lòng bạn được. Vì thế, để chọn một cơ sở uy tín, một công nghệ uy tín với bạn thật khó đúng hem? Bạn nên đọc qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu tốt của chúng tôi để có cái nhìn tổng quát hơn nhé.

Tìm nơi phun môi đẹp với chi phí phù hợp

Tìm nơi phun môi đẹp với chi phí phù hợp

Giá phun môi thẩm mỹ tại sao lại khác nhau?

Tại sao lại có sự khác nhau giữa các giá phun môi thẩm mỹ ở các thẩm mỹ viện vậy ạ? Vì có rất nhiều nguyên nhân giải thích cho sự khác biệt này:

  • Các thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất khác nhau, kỹ thuật khác nhau nên có giá dịch vụ khác nhau.
  • Vị trí của thẩm mỹ viện, nơi mắc, nơi rẻ…cũng là yếu tố quyết định tới giá phun môi thẩm mỹ.
  • Lịch sử hình thành và phát triên cũng ảnh hưởng tới phun môi giá bao nhiêu. Đây người ta gọi là thương hiệu, thương hiệu càng lớn thì giá trị càng lớn, vì đôi khi khách hàng trả tiền để mua lấy sự yên tâm.
  • Đặc thù dịch vụ. Tức là phun môi cũng là dịch vụ thẩm mỹ, mà đã là dịch vụ thì nhiều khi không đo lường được. Nó đôi khi là sự sang chảnh, được phụ vụ như bà hoàng, được thêm cái này, được thêm cái kia….

Vậy bạn đã nắm sơ qua về giá phun môi thẩm mỹ rồi chứ? Chúc bạn tìm được nơi xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp và uy tín nhé.

Nguồn: www.xoaxam.com

No Responses

ADD YOUR COMMENT