Đi vá màng trinh tốt hay xấu đối với con gái

Dịch vụ vá màng trinh ngày càng nở rộ, nhưng xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Vá màng trinh tốt hay xấu, con gái có nên vá màng trinh hay không được tranh luận chưa có hồi kết.

Vá màng trinh là gì và điều kiện để vá màng trinh?

 

Điều kiện để vá màng trinh

Điều kiện để vá màng trinh

Vá màng trinh không phải đại phẫu, đây chỉ là thủ thuật tiểu phẫu rất đơn giản nhằm khôi phục lại màng trinh đã rách như ban đầu bằng các thao tác chỉnh hình ngoại khoa hiện đại, chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện vá màng trinh rất nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối và tỉ mỉ cao. Tùy vào tình trạng màng trinh bị rách, tùy vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa ra cách tiểu phẫu khác nhau sao cho phù hợp để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Mặc dù nhu cầu vá màng trinh ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng đáp ứng đủ các yêu cầu, điều kiện để vá màng trinh đâu nhé:

+ Những người mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ không thể vá màng trinh. Nên trước khi vá màng trinh bạn sẽ được kiểm tra tổng quát phụ khoa. Nếu bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà muốn vá màng trinh cần được điều trị bệnh trước khi thực hiện phẫu thuật.

+ Chị em đang trong kỳ đèn đỏ cũng không vá màng trinh. Thời điểm thích hợp nhất để vá màng trinh là sau khi kết thúc chu kì kinh nguyệt khoảng vài ngày.

+ Không thụt rửa âm đạo trước khi vá màng trinh

+ Kiêng quan hệ tình dục vài ngày trước khi vá màng trinh

+ Không sử dụng các loại thuốc kháng sinh trước thời điểm vá màng trinh 2 tuần

Vá màng trinh tốt hay xấu

Vá màng trinh tốt hay xấu

Vá màng trinh tốt hay xấu

Như đã nói ở trên, đi vá màng trinh tốt hay xấu vẫn còn rất nhiều vấn đề tranh cãi, còn nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng, vá màng trinh tức là đang lừa dối người chồng của mình, là đi trái lại với đạo đức. Nhưng hãy tự đặt ra câu hỏi tại sao chị em lại phải đi vá màng trinh? Hiện nay, lối tư tưởng của cánh mày râu đã cởi mở hơn, nhưng vẫn có bộ phận không nhỏ cánh mày râu khi yêu ai cũng muốn người yêu là của mình nhưng đến khi lấy vợ lại muốn vợ vẫn còn trinh tiết. Điều này có quá bất công hay không? Chưa kể đến trường hợp, nhiều chị em mất đi màng trinh không phải vì quan hệ trước hôn nhân mà do các yếu tố khác như tai nạn, chơi thể thao… Chỉ vì không còn màng trinh mà nữ giới không có quyền hạnh phúc quả là điều thiệt thòi. Vá màng trinh chỉ là cách để chị em tự tin hơn, để chị em mạnh dạn xây dựng hạnh phúc hôn nhân. Nhưng nếu có thể chia sẻ cùng với người yêu hay người chồng của mình và tự tin rằng bạn sẽ được thông cảm, được chia sẻ hãy thẳng thắn sẽ tốt hơn nhé!

Vá màng trinh ở đâu an toàn và đảm bảo

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Địa chỉ may màng trinh an toàn Tphcm

Vá màng trinh ở đâu cũng là vấn đề được chị em quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu không cẩn thận lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ để lại hậu quả vô cùng đáng tiếc với nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thực hiện vá màng trinh an toàn với mức giá dịch vụ cạnh tranh hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bạn sẽ hài lòng với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc tại Ngọc Dung ít xâm lấn, giảm thiểu tối đa rủi ro biến chứng và đặc biệt đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ với màng trinh giả được vá sẽ giống như thật.

Vá màng trinh tốt hay xấu – sẽ không xấu nếu như bạn thực sự nghiêm túc muốn xây dựng hạnh phúc với người chồng tương lai.

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT