Chi phí thu nhỏ âm đạo bằng chỉ Gsilk giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bước sang tuổi 30, tôi nhận thấy “cô bé” không còn khít chặt, săn chắc như trước. Điều này khiến cho tôi cảm thấy phiền lòng, muốn tìm cách giải quyết nhanh chóng. Được cô bạn thân mách cách thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G-silk. Nghe bảo phương pháp này hiệu quả và tốt lắm. Tôi phân vân không biết có thật vậy chăng? Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi về giải pháp này được không? Hơn nữa, bác sĩ cho tôi hỏi luôn dùng cách này thì thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn!

(Hồng Phượng – Đồng Nai)

Trả lời.

Hồng Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Ngọc Dung. Đối với vấn đề của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời lần lượt như sau:

  1. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng chỉ G-silk có hiệu quả hay không?

Có thể hiểu đơn giản thu hẹp âm đạo bằng chỉ G-silk là thao tác cấy chỉ có hình xoắn ốc. Nó được cấy vào hai bên thành âm đạo, đem lại hiệu quả cao nhất:

– Thứ nhất, toàn bộ hệ thống âm đạo được co rút và thu hẹp ngay lập tức. Chỉ cần một lần điều trị duy nhất, “cô bé” của bạn trở nên săn chắc, khít chặt như thời son sắc.

thu hep am dao bang chi gsilk khong phau thuat

==> Xem thêm: thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không

– Thứ hai, chỉ G-Silk còn có tác dụng tẩy sạch tế bào chết, kích thích sản sinh collagen hoàn toàn mới. Không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp này còn hỗ trợ nối lại các cơ vòng vị đứt gãy.

– Tiếp theo, phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng chỉ G-silk cải thiện rõ rệt khả năng co thắt, đàn hồi của “cô bé”. Đem đến cảm giác thắt chặt, khít khao hoàn hảo trong những cuộc “yêu” sau khi điều trị.

– Thứ tư, cách này còn thay đổi lớp niêm mạc và tuyến nhầy hiệu quả. Tình trạng khô âm đạo được giải quyết nhanh chóng. Giúp người điều trị ngăn ngừa được các chứng bệnh phụ khoa.

– Cuối cùng, hiệu quả chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ bên trong ra đến bên ngoài. Tình trạng giãn rộng được hạn chế tối đa về lâu về dài.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo bằng chỉ G-silk có hiệu quả hay không? Câu trả lời là có, vậy nên Hồng Phượng cứ an tâm ứng dụng liệu pháp này nhé!

  1. Chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu làm nhỏ vùng kín bằng chỉ G-silk. Hồng Phượng cũng nằm trong số đó, đối với câu hỏi thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu này, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

vá màng trinh ở biên hòa đồng nai

Mỗi một địa chỉ làm đẹp có bảng giá thu hẹp âm đạo khác nhau, không nơi nào giống nơi nào. Số tiền phụ thuộc vào cơ sở trị liệu, bác sĩ, công nghệ,…. Thường thì chúng chênh lệch không cao. Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi vì “câu” khách hàng nên tung ra những mức giá cực thấp. Song, những địa chỉ như vậy thường làm ăn không uy tín, hiệu quả không cao. Nhiều khi, kết quả chưa có mà nhận nhiều hậu quả khó lường. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chi phí thu nhỏ âm đạo bằng chỉ G-silk có mức giá 50.000.000 VNĐ.

==> Xem thêm: thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền

Chúng tôi không dám nói mức giá của mình là tốt nhất. Nhưng có thể cam đoan một điều, so với chi phí mà bạn bỏ ra, kết quả mà bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. 50.000.000 VNĐ có lẽ là hơi đắt đỏ đối với chị em có thu nhập trung bình. Nhưng chỉ cần một lần điều trị duy nhất, bạn không còn nỗi lo về lâu về dài về vùng kín. Hạnh phúc gia đình được đảm bảo, tình cảm gắn bó vợ chồng thêm mặn nồng. Thiết nghĩ, mức giá như vậy có thể chấp nhận được, đúng không nào?

Nguồn: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT