Cấu tạo màng trinh con gái có mấy loại?

Hiểu biết kiến thức về màng trinh sẽ giúp bạn gái biết được những thông tin cần thiết về tấm màng bảo vệ quý giá của bản thân. Bởi tấm màng này không chỉ đơn giản là bảo vệ vùng kín mà còn thể hiện giá trị trinh tiết của bạn gái giữa xã hội vẫn còn xem trọng chữ trinh này. Vậy màng trinh là gì? Vị trí ở đâu? Cấu tạo màng trinh có mấy lọai? Cấu tạo màng trinh con gái có mấy loại cơ bản nào?…

Màng trinh là gì? Vị trí ở đâu?

Màng trinh là lớp màng mỏng, có vị trí ở bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo thường là vào khoảng từ 2-3cm tùy theo từng bạn gái. Màng trinh có nhiệm vụ bảo vệ âm đạo tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài, giữ con gái tránh khỏi nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đây chính là lý do mà khi màng trinh bị rách, người phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa nhiều hơn nếu không cẩn thận vệ sinh, giữ gìn cơ thể.

Màng trinh phụ nữ là gì

Màng trinh phụ nữ là gì

Cấu tạo màng trinh con gái có mấy loại?

Vậy thì cấu tạo màng trinh con gái như thế nào? Mang trinh co may loai? Từ những kiến thức ngày nay, người ta biết được cấu tạo màng trinh có phần da mỏng và các mao mạch liên kết với nhau. Phần da này liên kết với nhau theo những dạng khác nhau, tạo thành nhiều loại màng trinh riêng. Những loại màng trinh cụ thể là khoảng 8 loại là màng trinh hình tròn, hình dạng lỗ, dạng lưỡi liềm, dạng vòng, dạng vách (dạng lưỡi), dạng lá, dạng không có lỗ, dạng lươi (hay còn gọi là dạng sàng). Nếu tính màng trinh đã bị rách sẽ có dạng rách hết, rách một phần, dạng thủng rách ít hay rách nhiều. Trong đó, màng trinh rách là màng trinh bị tác động từ bên ngoài, có thể rách một ít, thủng ít nhiều hoạc rách hết màng trinh do quan hệ tình dục, do va đập, tai nạn…

Các loại màng trinh

Các loại màng trinh

Những màng trinh nào của con gái là phổ biến?

Màng trinh của con gái phổ biến là màng trinh hình tròn, màng trinh dạng lưới, dạng lưới liềm, dạng lỗ. Trong đó màng trinh hình lưỡi liềm là thường gặp nhất. Nếu có màng trinh dạng này, chị em khi kiểm tra sẽ thấy màng trinh hình liềm rõ ràng, nếu bị rách sẽ rách theo một đường thẳng ở giữa.

Màng trình hình tròn sẽ bao bọc toàn âm đạo theo hình bầu dục. Màng này thấy rõ hình tròn xung quanh. Khi rách màng sẽ rách theo nhiều đường và thường có máu chảy nhiều hơn so với các loại màng khác.

Màng trinh hình vách hay còn gọi là dạng lưỡi, thì có hình giống lưỡi, phần cuối dính phía trên âm hộ và có thể không rách trong lần quan hệ đầu tiên, do hai bên màng sẽ dạt qua cho dương vật đi vào. Sau đó vài lần màng mới rách và chảy máu. Đây là một loại màng thường gây hiểm nhầm, bởi những bạn nam thành kiến sẽ nghĩ vợ của mình đã thất tiết trước đó.

Màng trinh có tác dụng gì khi quan hệ

Màng trinh có tác dụng như thế nào

Màng trình hình lá là màng trinh co dãn hơn và dai hơn nên càng khó rách và chảy máu do đó cũng là loại màng dễ gây hiểu nhầm cho bạn gái và bạn trai.

Bên cạnh các loại màng này thì màng trinh dạng vòng, màng trinh dạng không lỗ, dạng lưới…là những loại màng thường gặp khác. Trong đó chú ý màng trinh dạng không lỗ có thể gây tắc nghẽn kinh, bạn gái nếu đến tuổi dậy thì mà không có kinh cần đi khám để được phẫu thuật tạo lỗ.

Trên đây là những thông tin về vị trí, cấu tạo thường thấy, màng trinh có mấy loại mà hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chia sẻ để các bạn gái cũng như các bạn nam cũng biết được nhằm tránh quan niệm thành kiến về lần đầu tiên quan hệ mà bạn gái không chảy máu, không rách màng trinh là đã thất tiết. Hiểu biết kiến thức sẽ giúp các bạn có tình yêu nồng nàn, hạnh phúc hơn!

Bạn có thể xem thêm:

Nguồn bài viết: http://www.xoaxam.com/

ADD YOUR COMMENT